Menu

5 Bức Tranh Rồng Vàng Đẹp & Đẳng Cấp Nhất !

Tranh 3D Vũng Tàu là đơn vị duy nhất thực hiện thành công việc phủ sơn 3D lên các sản phẩm tranh 3D linh vật. trong số đó,tranh Rồng Vàng phủ sơn 3D mang lại một hiệu quả hình ảnh trên mức tuyệt vời, sự dũng mãnh ,uy nghi ,sự linh hoạt uyển chuyển ,thần thái ,khí độ và sự sắc sảo của Thần Long đã được chúng tôi thể hiện cực kỳ sinh động !

Hoàng long (tức rồng vàng ) là biểu trưng cho khí độ của vương gia. Trong thời phong kiến,chỉ có những gia tộc có liên quan huyết thống đến bậc đế vương mới được trang trí tranh Rồng Vàng trong nhà.

Vì nó thể hiện cái Uy Thế,Sự Tôn Quý & Sức Mạnh Vô Song của đấng quân vương , nên tranh Rồng Vàng được trang hoàng  gần như ở mọi nơi ,mọi ngóc ngách ,mọi phủ điện trong Hoàng Cung !

Khác với Xích Long -Mạnh Mẽ, Thanh Long -Ẩn Tàng, Hắc Long -Quyền Biến, Hoàng Long lột tả thời kỳ hưng thịnh nhất trong cuộc đời của một bậc quân chủ đế vương. Vừa rực rỡ ,vừa mạnh mẽ ,vừa uyển chuyển linh hoạt, và cũng vô cùng nghệ thuật!

Ngày nay ,không ai có quyền cấm cản bạn trong việc trang trí một bức tranh Rồng Vàng vừa đẹp vừa nghệ thuật và sang trọng !

Từ những bức tranh khổ lớn trong phòng khách ,đại sảnh đến những bức tranh  treo tường khổ vừa & nhỏ tranh Rồng Vàng đều thể hiện được đẳng cấp, sự sang trọng & tôn quý của mình !

CHúng tôi là những chuyên gia trong việc thi công ,thiết kế ,lắp đặt những bức tranh Rồng Vàng 3D siêu đẹp (Tranh thật sẽ đẹp hơn cả hình Demo như trong bài ).

Dù là tranh dán tường nổi, phủ sơn bóng & sơn 3D khổ rất lớn, đến những bức tranh treo tường Rồng Vàng khổ vừa & nhỏ chúng tôi chưa bao giờ khiến cho các khách hàng của mình phải thất vọng trong suốt 3 năm qua!