Menu

Loại Tranh Dán Tường 3D Nào Đẹp Cho Tết Năm 2019?

Theo vòng quay vĩnh hằng của trời đất , Tết nguyên đán sẽ sớm quay lại gõ cửa mọi gia đình Việt Nam!

Trên mỗi con đường ,mỗi cánh đồng,mỗi miền quê ,mỗi thành phố ….hơi xuân ấm áp đang len qua giá lạnh ,để mang về sức sống mới ,hy vọng mới ,khát khao mới và nguồn năng lượng tươi mới cho mỗi chúng ta !

Những bức tranh tết 3D siêu đẹp sẽ góp phần làm cho không khí gia đình bạn thêm ấm cúng, căn nhà bạn sẽ khang trang hơn với một phòng khách vừa sang trọng vừa mỹ thuật!

Vậy những loại tranh dán tường 3D nào được yêu chuộng nhất trong dịp Tết 2019 này ? CHúng ta sẽ cùng nhau review lại nhé!

1- Tranh Hoa Đào : Tranh Tết thì không thể không nhắc đến tranh 3d hoa đào. Rực rỡ ,lung linh, ấm cúng và cực kỳ sang trọng.

Hoa đào là biểu tượng của sự may mắn ,phát tài phát lộc, nó cũng là biểu tượng của mùa xuân ,tuổi trẻ và sắc đẹp….hoa đào cũng có tác dụng xua đuổi tà ma ,tà khí!

Vâng ,có quá nhiều lí do để chúng ta lựa chọn tranh 3D hoa đào cho dịp Tết cổ truyền !

2- Tranh Mã Đáo Thành Công : Sau một năm rong ruổi trên các loại “chiến trường ” , chắc chắn rất nhiều người  trong chúng ta sẽ có được những hoạch tài hết sức đáng kể.

Cuối năm ,cũng là dịp ” Mã Đáo thành Công ” để ghi lại một dấu ấn vô cùng đáng nhớ trong cuộc đời làm ăn của mình bằng một bức tranh ngựa 3D thật đẹp.

Tranh ngựa tượng trưng cho khát vọng,sức sống và sức chiến đấu mãnh liệt, tinh thần xông pha bất chấp gian khó. 

Không chỉ trong dịp đầu năm , mà khi khởi sự,khai trương văn phòng , làm quà tặng …tranh Mã Đáo Thành Công luôn có một giá trị và vị trí đặc biệt quan trọng !

3- Tranh Phong Thủy ( Sơn Thủy Hữu Tình). Có 2 chủ đề chính cho dòng tranh kinh điển này !

a) Thể Hiện Hoài Bão Chí Hướng : Thường có thế, lực ,nguồn cực kỳ tiềm tàng mạnh mẽ. Kết hợp với  hình thể, màu sắc  hợp với Mệnh của gia chủ . 

Gia chủ yêu thích dòng tranh này thường có chí hướng cao xa, tính toán lâu dài. Họ cũng là những người am tường rất nhiều về thuật Phong thủy-Ngũ Hành .

b) Thể hiện con người yêu thiên nhiên ,thích sự yên lặng an nhiên tĩnh tại.

Với những người này thì thường họ là những người đã khá cao tuổi hay đã về hưu, nghỉ ngơi. Họ ưa sự tĩnh lặng ,thích những chiêm nghiệm của đời người.

Những bức tranh phong thủy thường là những kiệt tác tranh thiên nhiên với tầm nhìn rộng ,phóng khoáng , với vẻ đẹp thâu gồm của cả một vùng núi non sông nước . .. Một mái hiên, một khoảnh ban công rộng rãi , một phòng khách ….đều có thể biến thành một “Trà Đình ”  tuyệt vời cho những phút trầm tư hay trút bầu tâm sự cùng bạn tâm giao!

4- Tranh Hoa Các Loại. 

Tết là Xuân , là thiên đường của các loại hoa. Có vô số mẫu tranh hoa xuân đẹp bạn chỉ  cần lựa cái mình thích là đủ….

Trong một phòng khách hay phòng ngủ rộng, một vườn hoa hay một rừng hoa sẽ cho chúng ta một không gian đẹp nhất.

5-Tranh Cá Chép ( Hoa Sen) .

Hoa sen là mong cầu cho sự bình an ,an lạc, cho gia đạo an vui. Còn cá chép là biểu tượng cho sự quyết tâm , may mắn  và tài lộc. Hình tượng cá chép hóa rồng chính là biểu trưng cho tinh thần đó.

6-Tranh Biển . Không nơi đâu Rộng-Sâu-Dài như biển , không đâu yên tĩnh hơn biển lặng, không đâu gào thét như biển khi giông bão …..Dài dòng để hiểu biển to lớn ,vĩ đại dường nào

…Và đầu năm, ai là người làm tranh 3D biển, đó thường là kẻ có đại chí lập nghiệp ! Với tầm nhìn ,khát khao ,với hoài bão to lớn và quyết tâm không gì ngăn nổi !!! Xin Chúc Mừng!

Đầu năm mới, xin kính chúc bà con quý khách hàng gần xa thật nhiều sức khỏe, luôn bình an , làm ăn thuận lợi Tấn Tài Tấn Lộc ! Trân Trọng !