Menu

Tranh Treo Tường 3D Hiện Đại Đẹp Không Tưởng!

Nói đến tranh 3D nhiều người vẫn tưởng rằng đó chỉ là tranh dán tường hay tranh dán trần thuần túy chứ không thể làm tranh treo tường hay có làm tranh treo tường thì cũng không ra gì……kkkk.

Trên thực tế, tranh 3D không những có thể dùng làm tranh treo tường , mà còn có thể tạo ra những bức tranh treo tường cực đẹp và đẳng cấp. Đặc biệt là những bức tranh treo tường có khổ khá lớn để treo trong Văn phòng công ty, trong đại sảnh khách sạn, biệt thự, trong phòng khách lớn của gia đình……

Có nhiều thể loại tranh 3D có thể dùng làm tranh treo tường để cho hiệu quả mỹ thuật tuyệt hảo : Tranh mã đáo ,tranh phong thủy ,tranh hoa sen cá chép, tranh linh vật (Rồng )…

Tranh 3D thiết kế theo phong cách hiện đại không sử dụng khung như các loại tranh treo tường thông thường. Thay vì điều đó ,chúng tôi sẽ thiết kế khung in sẵn như các bạn thấy.

Trong các bức tranh treo tường 3d khổ lớn ,chúng ta thậm chí không nên sử dụng bất kỳ một thể loại khung nào ( kể cả khung thật và khung in ) . Điều này giúp tạo ra một không gian rộng hơn cho bức tranh. Nếu cùng một kích thước tranh 1,2m * 1,8m , một bức tranh không có khung sẽ cho một không gian sâu hơn rộng hơn nhiều so với một bức tranh có khung !

Dòng Tranh 3D Treo Tường Thế Hệ Mới của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những  Cực Phẩm tranh treo tường 3D còn đẹp hơn nhiều so với tranh mẫu demo (mà mọi người thường xem trên mạng) .

Từ chất liệu: in trên dòng lụa nhập khẩu riêng biệt, tuyển lựa file hình, kiểm soát chất lượng in ,đến khâu hoàn thiện : phủ Nano và kết thúc bằng sơn 3D siêu đẹp ,siêu bền!

Đây là dòng sản phẩm tranh treo tường tuyệt hảo và đó sẽ là xu hướng tất yếu của thế hệ tranh treo tường trong tương lai!

TẠi Sao Ư?

Vâng rất đơn giản! Chúng ta đã chứng kiến sự lên ngôi ngoạn mục của các loại tranh Decor đơn giản. Tranh Decor trên thực tế chỉ là dòng tranh dán tường tầm trung dán lên nhựa dẻo.

Về mặt hình ảnh Tranh Decor chỉ là một dòng tranh tầm trung , về độ bền thì lại càng không đáng nói đến vì đa phần đề là dòng tranh in trên giấy Hàn. Sự thành công của thể loại tranh decor đến từ sự phá cách ,sự khác biệt với dòng tranh truyền thống!

Dòng tranh treo tường 3D hiện đại của chúng tôi tuy có tính hiện đại của tranh Decor, nhưng nó về căn bản vẫn là những thiết kế công phu, đẹp hảo hạng từ hình ảnh đến vật liệu….và trên hết nó giữ lại cho bức tranh tính tổng thể (không bị cắt rời ), tối ưu hóa vẻ đẹp và tác dụng đặc biệt  về mặt phong thủy của bức tranh!

CHúng tôi cam kết về chất lượng của những bức tranh treo tường 3D thế hệ mới, một sản phẩm được hình thành từ Tâm Huyết-Đam Mê-Kinh Nghiệm-Sự Chuyên Nghiệp-Và Sự Tôn Trọng Cao Nhất dành cho những người yêu tranh ! Trân Trọng !