Menu

Tranh Treo Tường Phủ Sơn 3D Cực KỲ Sang Trọng & Đẳng Cấp!

Sau gần 2 năm nghiên cứu  ròng rã việc ứng dụng phủ sơn 3D trên tranh 3D hiện đại, chúng tôi đã thu được kết quả như ý .

Việc áp dụng sơn 3D lên tranh 3D đã cho những kết quả tuyệt diệu trong các tác phẩm sơn sàn 3D: Độ bóng ,độ sáng ,độ bền ,độ sắc nét, hiệu ứng hình ảnh và màu sắc …đều vô cùng hoàn mỹ!

Ở khía cạnh hình ảnh và màu sắc, tranh phủ sơn 3D sẽ làm tăng chất lượng thẩm mỹ từ 30-50 %. Những cánh hoa ,ngọn cỏ li ti ,nhưng vân mốc sần sùi trên thân cây, những chiếc vẩy cá bé xíu ….đều hiện lên vô cùng rõ nét, điều mà không có bất kỳ loại máy in tranh 3D nào làm được.

MÀu sắc ,thần thái của bức tranh cũng trở lên sống động vô cùng .

Bạn sẽ thấy mức độ sắc nét và hoàn thiện của tranh treo tường 3D khi xem bức tranh này. Chỉ với một bức tranh 1m * 2m ,sẽ làm rực sáng một phòng khách rộng lớn trong ngôi nhà bạn!

Tranh phủ sơn 3D cao cấp cũng đặc biệt phù hợp với dòng tranh mã đáo. Thần thái ,thế lực ,cơ bắp , sức chiến đấu của những con long câu bảo mã sẽ được  nâng lên một cấp độ hoàn toàn mới .

Dòng tranh cao cấp này cũng là một món quà tặng tuyệt vời cho việc khai trương ,tân gia, khởi sự.

ĐẶc biệt ,chúng tôi có thiết kế tranh theo yêu cầu của quý khách hàng theo Kích Thước Tường hay theo Số Lỗ Ban để rước tài lộc về gia đình quý bạn !

Hãy ủng hộ chúng tôi, nhưng hãy đến tận nơi để thấy chất lượng tuyệt vời của những bức tranh “Hand Made ” mà chúng tôi sáng tạo nên. Trân Trọng Cảm ơn !